Nấm đùi gà baby 200g

28.000

Mã: 8938508492534 Danh mục: Từ khóa:
  • Nấm đùi gà baby là nấm đùi gà vẫn còn nhỏ.
  • Nấm đùi gà được mệnh danh là “Nữ Hoàng của các loại nấm”. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể dùng để nấu ăn, chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.
  • Nguồn gốc của Nấm đùi gà bắt nguồn từ khu vực Địa Trung Hải, Trung Đông và Bắc Phi. Hiện nay Nấm đùi gà được trồng tại nhiều nơi ở khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 200 g
Công dụng:

Nấm đùi gà baby có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng protein gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác… Nấm đùi gà có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm Đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

Nấm đùi gà baby tính ôn, chủ trị chứng tiêu khát (bệnh tiểu đường).
– Nấm đùi gà có hiệu quả chống ung thư, điều tiết sức miễn dịch của cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu, đường đa nấm đùi gà là thành phần công hiệu chính trong đó.
– Nấm đùi gà giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.
– Nấm đùi gà ngoài việc là một loại nấm ăn ngon, thì còn có giá trị dinh dưỡng cao. Hàm lượng protein trong nấm đùi gà gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác…
– Nấm đùi gà có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

Sử dụng:

Ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 -10 phút, sau đó rửa lại cho sạch.
Dùng để xào, luộc, nấu canh.