Trứng hấp tôm nấm

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Tôm cắt hạt lựu, ướp 1/3 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe hành tím băm, 1/4 thìa cafe tiêu, 1/4 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe bột ngọt.
  • Cà rốt bào sợi nhuyễn, cắt nhỏ.
  • Hành lá cắt nhuyễn. Củ hành tím băm nhỏ.
  • Nấm mỡ rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút, cắt lát mỏng.
  • Trứng gà đánh tan, lược sơ, nêm 1 thìa nước dùng gà, 1 thìa cafe nước tương, 1/3 thìa cafe bột ngọt.
  • Phi thơm hành tím, xào tôm, cà rốt và nấm, thêm hành lá và 1/2 thìa cafe dầu mè trộn đều.
  • Đặt xửng hấp lên bếp, cho trứng và hỗn hợp xào vào chén hấp chín.

Chúc các bạn ngon miệng!