Nấm rơm xào tiêu

 

Nguyên liệu:

  • Nấm rơm 300g
  • hành tím
  • dầu ăn
  • gừng, tiêu xay, đường, bột nêm

Cách làm:

  • Nấm rơm chọn loại búp, chắc, cắt bỏ cuống, ngâm nước muối loãng khoảng 30 phút, vớt ra để ráo, bổ đôi.
  • Phi thơm hành tím, cho nấm vào xào săn.
  • Cho tiêu, bột nêm, đường vào đảo đều để thấm gia vị.
  • Khi thấy nấm chuyển sang màu vàng cánh gián, nước sền sệt là được.
  • Trước khi tắt bếp, rắc thêm hành lá cho thơm.
  • Trút nấm ra dĩa, ăn nóng với cơm trắng.

Chúc các bạn ngon miệng!