Nấm rơm xào măng tây

Nguyên liệu:

  • Nấm rơm, măng tây: mỗi loại 200g
  • Hành tây, bí đao, cà rốt: mỗi loại 100g
  • Dầu mè, muối, bột ngọt: lượng vừa đủ.

Cách làm:

  • Nấm rơm cắt bỏ gốc, ngâm nước muối vài phút cho nấm trắng đẹp, vớt ra, để ráo nước
  • Măng tây rửa sạch, cắt xéo.
  • Hành tây rửa sạch, cắt múi cam.
  • Bí đao, cà rốt bào vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
  • Cho dầu vào chảo, dầu nóng, lần lượt cho tất cả nguyên liệu trên vào xào chín, nêm muối, bột ngọt vừa ăn, rưới thêm một ít dầu mè vào cho thơm rồi nhắc xuống, múc ra đĩa dùng.

Chúc bạn thành công!