Nấm ngọc châm hấp nước tương

 

Nguyên liệu:

  • 200gram nấm ngọc châm
  • 1 miếng gừng
  • 4 trái ớt
  • giấm, tiêu xay, tỏi, muối, nước tương, dầu ớt

Cách làm:

  • Gừng, ớt, tỏi rửa sạch, cắt nhỏ.
  • Nấm ngọc châm rửa sạch, cắt bỏ phần gốc.
  • Cho nấm ngọc châm vào đĩa đặt trong nồi hấp, hấp khoảng 5 – 7 phút.
  • Lấy nấm ra, lần lượt rắc ớt, tỏi và gừng lên trên.
  • Hòa tan nước tương, dấm, dầu ớt, tiêu và muối trong một cái bát.
  • Rưới hỗn hợp nước tương lên đĩa nấm là hoàn thành.

 

Món nấm hải sản hấp nước tương mát lành, không nhiều dầu mỡ này rất hợp để bạn chế biến trong những ngày bận rộn đấy.

 

Chúc các bạn thành công!