Nguyên liệu:
- 1 khay nấm mỡ Đà Lạt 170g
- 200g thịt ba chỉ
- Hành lá, muối, đường, rượu, dầu hào
Cách làm:
- Thịt ba chỉ cho vào nồi nước lạnh thêm ít gừng thái chỉ, 2 thìa rượu đun khoảng 10 phút cho tới khi thịt chín tái, vớt ra để nguội.
- Thái thịt thành các lát mỏng.
- Nấm mỡ rửa sạch, thái thành các lát mỏng
- Cho dầu ăn vào chảo rồi cho thịt ba chỉ vào đảo đến khi săn lại, sém cạnh.
- Cho tỏi băm, gừng băm và nấm vào xào để nấm mềm ra.
- Dưới ít dầu hào, nêm nếm cho vừa ăn, đảo 1 phút nữa thì tắt bếp.
- Rắc ít hành lá vào.
Chúc các bạn ngon miệng!