Nguyên liệu:
- Nấm mỡ
- Dạ dày lợn, lòng non
- Cà rốt, cần tây, tỏi tây
Cách làm:
- Nấm mỡ bổ đôi, chần qua nước sôi rồi vớt ra ngâm ngay vào bát nước lạnh.
- Để lòng non và dạ dày khi ăn được trắng và giòn, khi luộc các bạn áp dụng nguyên tắc 3 sôi 3 lạnh, tức là thả lòng vào nước sôi – vớt ra ngâm nước lạnh rồi lại thả vào nồi nước sôi, cứ thế đủ 3 lần là được.
- Thái dạ dày và lòng thành những miếng vừa ăn rồi xào qua cho ngấm gia vị, trút riêng ra bát.
- Xào nấm với cà rốt
- Trút lòng và dạ dày vào đảo đều cùng cần và tỏi, sau đó cho món ăn ra đĩa rồi cùng mọi người thưởng thức thôi ạ
Chúc các bạn ngon miệng!