Nấm mỡ nhồi thịt

Mùi thơm vị ngọt của những chiếc nấm mỡ nhồi thịt nhỏ xinh xinh sẽ đem lại khẩu vị hoàn toàn mới cho từng thành viên trong gia đình bạn.

Nguyên liệu

– Nấm mỡ: 300gr

– Thịt sấn vai xay: 150gr

– Hành lá, hạt tiêu

 nấm mỡ nhồi thịt

Cách làm: 

Bước 1: Trộn thịt với hạt nêm, hạt tiêu và hành lá thái nhỏ để làm phần nhân.

nam-mo-nhoi-thit

Bước 2: Bẻ phần chân nấm để tạo thành 1 khoảng trống ở mũ nấm rồi nhồi phần thịt đã chuẩn bị vào, khi nhồi các bạn nên trùm thịt ra xung quanh diềm mũ nấm để khi rán thịt không bị bung.

nam-mo-nhoi-thit

Bước 3: Tiến hành chiên nấm, đầu tiên khi thả nấm vào chảo các bạn úp phần thịt xuống chiên trước.

Bước 4: Khi phần thịt đã chín vàng mới trở mặt để chiên tiếp phần mũ nấm.

nam-mo-nhoi-thit

Bước 5: Lưu ý khi chiên phần mũ nấm, nên vặn to lửa một chút để nấm không bị tiết mất nước ngọt, mũ nấm chín vàng vớt ra cho ráo dầu và thưởng thức.

nam-mo-nhoi-thit

Chúc các bạn ngon miệng!