Nguyên liệu:
- Nấm kim châm Kinoko túi 150g
- tỏi, hành lá, nước tương, dầu hào, muối, dầu mè, đường, ớt.
Cách làm:
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Hành lá thái nhỏ
- Ớt thái nhỏ
- Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho chút đường và muối, ớt vào vừa đủ, đảo đều.
- Nấm kim châm cắt rễ, tách nhỏ, rửa sạch và xếp vào đĩa sâu lòng. Đổ hỗn hợp dầu phi tỏi lên trên
- Cho đĩa nấm lên trên bếp hấp ở nhiệt độ cao 6-10 phút.
- Hấp chín nấm xong, lấy nước chảy từ nấm ra trộn với xì dầu, dầu mè rưới lên nấm, rắc ít hành lá lên.
Chúc các bạn ngon miệng!