Nấm kim châm hấp

Nguyên liệu:

  • Nấm kim châm Kinoko túi 150g
  • tỏi, hành lá, nước tương, dầu hào, muối, dầu mè, đường, ớt.

Cách làm:

  • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
  • Hành lá thái nhỏ
  • Ớt thái nhỏ
  • Cho dầu ăn vào chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho chút đường và muối, ớt vào vừa đủ, đảo đều.
  • Nấm kim châm cắt rễ, tách nhỏ, rửa sạch và xếp vào đĩa sâu lòng. Đổ hỗn hợp dầu phi tỏi lên trên
  • Cho đĩa nấm lên trên bếp hấp ở nhiệt độ cao 6-10 phút.
  • Hấp chín nấm xong, lấy nước chảy từ nấm ra trộn với xì dầu, dầu mè rưới lên nấm, rắc ít hành lá lên.

Chúc các bạn ngon miệng!