Nguyên liệu:
- Đậu que 150g
- nấm đông cô tươi 80g
- tỏi, gừng, muối, dầu hào.
Cách thực hiện:
- Đậu que tước phần xơ, rửa sạch, cắt ngắn vừa ăn.
- Nấm đông cô ngâm với nước ấm pha chút bột mì cho nở hết cỡ, rửa sạch sau đó cũng thái thành lát.
- Đun nồi nước sôi, cho đậu que vào chần qua.
- Sau đó, vớt ra để ráo.
- Tỏi và gừng mỗi thứ một ít, băm nhỏ.
- Cho vào chảo phi thơm cùng dầu nóng rồi thêm nấm đông cô vào xào, khoảng 30 giây thì cho đậu que vào.
- Đảo đều, nêm muối, dầu hào cho vừa vặn.
- Nếu rau và nấm ra nhiều nước, có thể thêm chút tinh bột bắp để món xào sánh lại.
Chúc các bạn ngon miệng!