Nấm đông cô xào đậu que

Nguyên liệu:

  • Đậu que 150g
  • nấm đông cô tươi 80g
  • tỏi, gừng, muối, dầu hào.

Cách thực hiện:

  • Đậu que tước phần xơ, rửa sạch, cắt ngắn vừa ăn.
  • Nấm đông cô ngâm với nước ấm pha chút bột mì cho nở hết cỡ, rửa sạch sau đó cũng thái thành lát.
  • Đun nồi nước sôi, cho đậu que vào chần qua.
  • Sau đó, vớt ra để ráo.
  • Tỏi và gừng mỗi thứ một ít, băm nhỏ.
  • Cho vào chảo phi thơm cùng dầu nóng rồi thêm nấm đông cô vào xào, khoảng 30 giây thì cho đậu que vào.
  • Đảo đều, nêm muối, dầu hào cho vừa vặn.
  • Nếu rau và nấm ra nhiều nước, có thể thêm chút tinh bột bắp để món xào sánh lại.

Chúc các bạn ngon miệng!