Nguyên liệu:
- 1 gói mì;
- 100 gram sườn non;
- 20 gram nấm ngọc châm;
- 20 gram nấm bào ngư;
- 40 gram rau củ các loại;
- Tiêu xanh, ớt sừng, hành lá, ngò.
Cách làm:
- Sườn heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.
- Đun sôi 700ml nước, cho sườn vào nấu lửa vừa, vớt sạch bọt.
- Thêm tiêu xanh vào nấu cùng đến khi nước dùng còn 500ml nước, sau đó nêm các gói gia vị vào.
- Rau củ, nấm sơ chế, rửa sạch.
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, trút rau củ, nấm vào xào nhanh trên lửa lớn, nêm ít muối, tiêu.
- Cho vắt mì ra tô, thêm rau củ đã xào vào, trút nước ngập mì và đậy nắp 3 phút.
Chúc các bạn ngon miệng!