Nguyên liệu
- 200g nấm kim châm
- 1 quả dưa chuột to
- Tỏi, ớt, muối, giấm, nước tương, dầu mè, 1 cây hành xanh lấy phần lá
Cách làm
- Dưa chuột rửa sạch, nạo thành lát thật mỏng.
- Tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ, hành xanh cắt nhỏ.
- Cho tất cả phần gia vị vào tô, trộn đều.
- Đun sôi 1 nồi nước cho nấm kim châm vào luộc chín rồi vớt ra để ráo.
- Trải dưa chuột ra 1 mặt phẳng, cho nấm kim châm vào rồi cuộn tròn lại.
- Rưới phần nước xốt đã trộn ở trên lên mặt dưa chuột là xong.