Dưa chuột trộn nấm kim châm

Nguyên liệu

  • 200g nấm kim châm
  • 1 quả dưa chuột to
  • Tỏi, ớt, muối, giấm, nước tương, dầu mè, 1 cây hành xanh lấy phần lá

Cách làm

  • Dưa chuột rửa sạch, nạo thành lát thật mỏng.
  • Tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ, hành xanh cắt nhỏ.
  • Cho tất cả phần gia vị vào tô, trộn đều.
  • Đun sôi 1 nồi nước cho nấm kim châm vào luộc chín rồi vớt ra để ráo.
  • Trải dưa chuột ra 1 mặt phẳng, cho nấm kim châm vào rồi cuộn tròn lại.
  • Rưới phần nước xốt đã trộn ở trên lên mặt dưa chuột là xong.