Đậu cô ve xào nấm bào ngư

 

Nguyên liệu:

Dầu hào: 3 muỗng
Nấm bào ngư: 200gr
Đậu cô ve: 400gr
Cà rốt: 1/2 củ
Hành ngò
Dầu ăn
Gia vị
Cách làm:
  • Cà rốt cắt thành từng khúc vừa ăn, đậu cô ve thái thành từng sợi. Làm nóng dầu cho tỏi vào phi.
  • Cho nấm bào ngư vào xào một lúc.
  • Cho tiếp đậu cô ve, cà rốt vào xào thêm 5 phút.
  • Nêm vào 2 muỗng súp dầu hào, xào đều tay để đậu thấm dầu hào.
  • Cho đậu ra dĩa thêm hành ngò tươi lên mặt dùng nóng.

Chúc các bạn ngon miệng!