Chuẩn bị
- 2 lá rong biển tươi: rửa sạch cát và cắt miếng
- 2 bìa đậu hũ non: cắt miếng vuông
- 50g nấm rơm: ngâm qua nước muối và cắt đôi
- 1 củ hành tím đập dập
- Gia vị: hạt nêm từ nấm, muối, tiêu, bột ngọt, đường
Cách nấu
Bước 1: Đun sôi nước. Sau đó cho nấm và hành tím vào nấu cùng.
Bước 2: Khi nước sôi trở lại, cho lá rong biển vào, nấu thêm 2 phút lại cho đậu hũ vào nấu cùng.
Bước 3: Khi nước trong nồi đã đủ độ ngọt tiết ra từ các nguyên liệu, bạn nêm lại gia vị cho vừa miệng và tắt bếp.