Canh nấm rong biển

Canh nấm rong biển

Canh nấm rong biển

Chuẩn bị

  • 2 lá rong biển tươi: rửa sạch cát và cắt miếng
  • 2 bìa đậu hũ non: cắt miếng vuông
  • 50g nấm rơm: ngâm qua nước muối và cắt đôi
  • 1 củ hành tím đập dập
  • Gia vị: hạt nêm từ nấm, muối, tiêu, bột ngọt, đường

Cách nấu

Bước 1: Đun sôi nước. Sau đó cho nấm và hành tím vào nấu cùng.

Bước 2: Khi nước sôi trở lại, cho lá rong biển vào, nấu thêm 2 phút lại cho đậu hũ vào nấu cùng.

Bước 3: Khi nước trong nồi đã đủ độ ngọt tiết ra từ các nguyên liệu, bạn nêm lại gia vị cho vừa miệng và tắt bếp.