- Chân gà cay sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Cắn một miếng để cảm nhận sự mềm mại, đậm đà cùng hương vị cay nồng, ngọt ngào và mặn mà của gia vị.
- Nếu bạn ăn không hết, hãy để vào tủ lạnh để có thể vẫn giữ được độ giòn của chân gà nhé
- Nếu bạn có nhu cầu ăn giòn – dai – sần sật chỉ cần cho vào tủ lạnh sau khoảng 3-6 tiếng vị sẽ ngon hơn.
- Chân gà cay là hàng sản xuất tại Việt Nam đảm bảo ATTP, đầy đủ chứng nhận, kiểm định chất lượng.
- Chân gà vị đậm đà, không cần chấm thêm, rất ngon, giòn, khó cưỡng.
- Hòa quyện giữa thảo mộc và tiêu đen thách thức giác quan với hương vị đậm đà . Chân gà cấp độ này sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất với niềm đam mê ẩm thực đích thực.
🌶 Cấp Độ 2 Trung Bình
Trải nghiệm cảm giác đỉnh cao với hương vị vừa phải, cay nồng và thơm ngon.