– Nấm ngọc châm nâu có thân cây màu trắng, mũ nấm màu nâu, cao từ 4-8 cm, mũ nấm nhỏ, bề mặt mũ giống như vân đá.
– Nấm ngọc châm nâu phù hợp nhất để xào, nấu, lẩu, nấu súp…
42.000₫
– Nấm ngọc châm nâu có thân cây màu trắng, mũ nấm màu nâu, cao từ 4-8 cm, mũ nấm nhỏ, bề mặt mũ giống như vân đá.
– Nấm ngọc châm nâu phù hợp nhất để xào, nấu, lẩu, nấu súp…
Thành phần | 100% nấm ngọc châm nâu |
---|---|
Bảo quản | Ngăn mát tủ lạnh 5 – 10 độ C |
Công dụng | – Ngăn ngừa một số tác nhân gây các bệnh tim mạch. |
Hướng dẫn sử dụng | Nấm ngọc châm tươi được sử dụng như một loại thực phẩm, có thể dùng cho món xào, món nướng, nấu canh, nhúng lẩu. Nấm ngọc châm cũng là nguyên liệu phổ biến để làm ruốc chay và các món ăn thuần chay giàu dinh dưỡng. Nên sử dụng nấm nấu chín, không nên ăn sống. Nên cắt bỏ cuống nấm trước khi rửa. |
Gợi ý món ăn |
|