Trứng hấp nấm Rơm

Thơm ngậy trứng hấp nấm Rơm với sự kết hợp đơn giả của trứng và nấm Rơm, món ăn sẽ mang lại giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe do sử dụng phương pháp hấp chín.

Trứng hấp nấm rơm

Trứng hấp nấm rơm

Nguyên liệu: 

– Nấm rơm tươi: 200g
– Trứng gà ta: 3 quả
– Thịt nạc vai: 200g
– Hành lá, mùi
– Gia vị, hạt tiêu.

Cách làm:

– Nấm rơm thái lát mỏng.

– Thịt nạc vai ướp gia vị, hạt tiêu vừa ăn. Để 10 phút để thịt ngấm gia vị.

– Đập trứng vào tô, khuấy đều rồi đổ vào thịt, cho thêm nấm rơm đã thái. Trộn đều hỗn hợp rồi đổ ra một bát tô to.

– Cho bát trứng thịt vào nồi hấp cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi trứng chín.

– Nhấc bát trứng ra khỏi nồi, thêm hạt tiêu và bày rau mùi lên trên. Ăn nóng với cơm trắng.