Thịt bò hấp nấm kim châm

Nguyên liệu:

  • Thịt bò: 200g
  • Nấm kim châm Kinoko túi 150g
  • tỏi, nước tương, dầu hào, dầu hào, tinh bột

Cách làm:

  • Thịt bò rửa sạch, thấm khô rồi thái thành miếng mỏng như để xào.
  • Cho thịt bò vào bát trộn đều cùng nước tương, dầu hào, tinh bột, dầu ăn, ướp trong 20 phút.
  • Nấm kim châm cắt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo.
  • Trải nấm kim châm ra đĩa sâu lòng.
  • Xếp thịt bò lên trên đĩa nấm.
  • Rắc tỏi băm lên trên.
  • Đun sôi nồi nước, đặt đĩa thịt bò vào xửng hấp khoảng 10 phút là được

Chúc các bạn ngon miệng!