Nguyên liệu:
– 250g nấm đùi gà lớn
– 225 gr nấm bào ngư
– 100g nấm mỡ
– 1 miếng đậu hũ
– Dầu hào chay
– Dầu mè
Cách làm:
- Nấm đùi gà thái lát tầm 1,5 cm.
- Nấm mỡ gọt sạch thái đôi.
- Nấm bào ngư xé đôi.
- Tất cả đem ngâm nước muối loãng rồi xả sạch để ráo nước.
- Đậu hũ thái ô vuông, đem chiên vàng đều rồi vớt ra để ráo dầu.
- Phi thơm hành, cho phần nấm và đậu hũ vào xào.
- Nêm vào 2 muỗng canh dầu hào, 1/2 chén nhỏ nước.
- Nấm chín tới nêm lại vừa miệng rồi thêm bột bắp pha loãng vào để tạo độ sệt cho món ăn.
- tắt bếp, thêm ít dầu mè rồi cho ra đĩa, rắc tiêu xay lên mặt.
Chúc các bạn ngon miệng