Nấm xào đậu hũ

Nguyên liệu:

– 250g nấm đùi gà lớn
– 225 gr nấm bào ngư
– 100g nấm mỡ
– 1 miếng đậu hũ
– Dầu hào chay
– Dầu mè

Cách làm:

  • Nấm đùi gà thái lát tầm 1,5 cm.
  • Nấm mỡ gọt sạch thái đôi.
  • Nấm bào ngư xé đôi.
  • Tất cả đem ngâm nước muối loãng rồi xả sạch để ráo nước.
  • Đậu hũ thái ô vuông, đem chiên vàng đều rồi vớt ra để ráo dầu.
  • Phi thơm hành, cho phần nấm và đậu hũ vào xào.
  • Nêm vào 2 muỗng canh dầu hào, 1/2 chén nhỏ nước.
  • Nấm chín tới nêm lại vừa miệng rồi thêm bột bắp pha loãng vào để tạo độ sệt cho món ăn.
  • tắt bếp, thêm ít dầu mè rồi cho ra đĩa, rắc tiêu xay lên mặt.

Chúc các bạn ngon miệng