Nấm Mỡ nhồi thịt chiên giòn

Nấm mỡ nhồi thịt thơm ngon bổ dưỡng sẽ đem đến hương vị lạ cho bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn, ngon miệng. Nguyên liệu làm và chế biến đơn giản nên bà nội trợ nào cũng có thể thực hiện cho mình món ăn này.

Nấm mỡ nhồi thịt chiên giòn

Nấm mỡ nhồi thịt chiên giòn

Nguyên liệu:

  • Nấm mỡ: 300gr
  • Thịt sấn vai xay: 150g
  • Hành lá, hạt tiêu, gia vị

Cách làm: 

Bước 1: Trộn thịt với hạt nêm, hạt tiêu và hành lá thái nhỏ để làm phần nhân.

Bước 2: Bẻ phần chân nấm để tạo thành 1 khoảng trống ở mũ nấm rồi nhồi phần thịt đã chuẩn bị vào, khi nhồi các bạn nên trùm thịt ra xung quanh diềm mũ nấm để khi rán thịt không bị bung.

Bước 3: Tiến hành chiên nấm, đầu tiên khi thả nấm vào chảo các bạn úp phần thịt xuống chiên trước.

Bước 4: Khi phần thịt đã chín vàng mới trở mặt để chiên tiếp phần mũ nấm.

Bước 5: Lưu ý khi chiên phần mũ nấm, nên vặn to lửa một chút để nấm không bị tiết mất nước ngọt, mũ nấm chín vàng vớt ra cho ráo dầu và thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng!