Nguyên liệu:
- Nấm đông cô khô Lý tưởng 1 túi 60g.
- Đường, muối, hạt tiêu, nước tương, ớt.
Cách làm:
- Nấm ngâm nước cho nở
- Sau đó cắt miếng vừa ăn nếu thích, đem rửa lại nhiều lần là vắt khô
- Pha nước sốt: 1/3 chén nước tương, 1 muỗng hạt nêm, muối, tiêu, đường, ớt.
- Bắc chảo, cho ít dầu, chảo nóng phi tỏi cho thơm
- Cho nấm vào nào, cho 2 muỗng nước sốt + ít hạt nêm nhé. Đảo đều tay
- Khoảng 5 phút sau cho hết nước sốt + 1/2 chén nước lọc vào. Để hỗn hợp sôi lên rồi tắt bếp hoặc đảo đến khi khô
Chúc các bạn ngon miệng!