Món nấm hương tươi nướng này rất thích hợp để làm món ăn kèm trong buổi tiệc.
Nguyên liệu:
- 200gr nấm hương tươi
- 2 muỗng cà phê dầu thực vật
- 2 muỗng cà phê nước tương
- 1 nhánh hương thảo
- ½ muỗng cà phê muối và tiêu
Cách làm:
- Cắt đôi nấm hương. Nên cắt nấm có kích thước giống nhau để đảm bảo quá trình chín tương đương.
- Cho nấm cùng với các nguyên liệu còn lại vào tô trộn đều.
- Không cần làm nóng trước nồi chiên không dầu. Đặt nấm trực tiếp vào giỏ và nấu ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 phút lật nửa chừng.
- Mở giỏ nồi chiên không dầu và kiểm tra 5 phút một lần, lắc giỏ và quyết định xem bạn muốn nấu nấm trong bao lâu.
- Nấm phải được nấu chín kỹ, nhưng không bị khô hoặc cháy. Do đó bạn cần canh chừng để đảm bảo nấm vừa chín tới nhé!
Chúc các bạn ngon miệng!