Nấm đùi gà xào húng quế

Cách làm cánh gà xào húng quế kiểu thái

Nguyên liệu:

  • Nấm đùi gà
  • Gừng tươi, ớt
  • Rau húng quế
  • Hạt nêm, đường, nước tương.

Cách làm:

  • Làm sạch và thái lát nấm đùi gà thành miếng mỏng
  • Thái lát gừng thành từng sợi nhỏ
  • Cắt khoanh hoặc cắt nhỏ lượng ớt vừa đủ
  • Phi thơm gừng trên chảo trước. Khi gừng thơm, tiếp tục cho nấm đùi gà vào xào cùng khoảng 3 phút.
  • Bạn có thể nêm nếm lượng nước tương, ớt, hạt nêm và đường sao cho vừa miệng rồi đảo đều với nhau khoảng 5 – 7 phút cho đến khi nấm đã chín và thấm đều các gia vị.
  • Làm sạch rau húng quế, để ráo và cắt sơ sau đó bỏ vào chảo đảo đều rồi tắt bếp.

Chúc các bạn ngon miệng!