Nguyên liệu:
- Nấm đùi gà
- Gừng tươi, ớt
- Rau húng quế
- Hạt nêm, đường, nước tương.
Cách làm:
- Làm sạch và thái lát nấm đùi gà thành miếng mỏng
- Thái lát gừng thành từng sợi nhỏ
- Cắt khoanh hoặc cắt nhỏ lượng ớt vừa đủ
- Phi thơm gừng trên chảo trước. Khi gừng thơm, tiếp tục cho nấm đùi gà vào xào cùng khoảng 3 phút.
- Bạn có thể nêm nếm lượng nước tương, ớt, hạt nêm và đường sao cho vừa miệng rồi đảo đều với nhau khoảng 5 – 7 phút cho đến khi nấm đã chín và thấm đều các gia vị.
- Làm sạch rau húng quế, để ráo và cắt sơ sau đó bỏ vào chảo đảo đều rồi tắt bếp.
Chúc các bạn ngon miệng!