Nguyên liệu:
- 100-150 g miến
- 10 g nấm hương
- 100 g cải bó xôi
- Một muỗng canh xì dầu
- Một muỗng canh dầu hào
- Một muỗng cà phê đường
- 3 tép tỏi thái lát
- Cà rốt thái sợi, giá đỗ, hành lá
- Dầu ăn, vừng
Cách làm:
- Ngâm miến với nước khoảng 20 phút sau đó để ráo.
- Làm nóng chảo dầu, phi thơm tỏi, thêm cải bó xôi vào đảo đều đến khi chín, cho ra đĩa.
- Sau đó cho nấm hương, cà rốt vào đảo mềm cùng miến, xì dầu, dầu hào, đường trong 3-4 phút, đảm bảo bảo tất cả nguyên liệu thấm đều với nhau.
- Giảm lửa, thêm giá đỗ và hành lá, trộn đều sau đó tắt bếp.
- Múc món ăn ra đĩa, rắc vừng lên bề mặt và thưởng thức.
Chúc các bạn ngon miệng!