Đậu hũ kho nấm

 

Nguyên liệu:
3 bìa đậu phụ: để trong rổ cho ráo bớt nước và cắt thành từng miếng vuông
4 tai nấm: đông cô khô và đông cô tươi đem rửa sạch, ngâm qua nước muối và cắt làm 4.
30ml nước tương
5 củ hành tím: lột vỏ và cắt lát mỏng
Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm

Cách làm:
Làm nóng chảo dầu và đem đậu hũ chiên vàng mặt.
Phi thơm hành với ít dầu, cho nấm đông cô vào xào cho thơm. Sau đó, cho đậu hũ vào đảo đều.
Tiếp tục cho nước tương cùng các gia vị vào cùng. Nấu khi sôi thì hãm nhỏ lửa và kho đến khi nước sánh lại thì tắt bếp.

Chúc các bạn ngon miệng!