Canh nấm hạt sen

Nguyên liệu:

  • Nấm hương tươi, nấm ngọc châm nâu
  • Hạt sen 50g
  • Carot 1 củ
  • Đậu hũ 100g
  • Rau ngò, hạt tiêu

Cách làm:

  • Carot tỉa hoa, thái lát.
  • Nấm các loại sơ chế sạch, để ráo.
  • Ngò rí cắt nhỏ
  • Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn
  • Đun 1 lít nước sôi, cho hạt sen và carot vào nấu khoảng 10p
  • Cho các loại nấm vào cùng, nấu chín
  • Cho đậu hũ vào, tắt bếp, rắc thêm tiêu và ngò rí
  • Múc canh ra bát to, dung nóng với cơm

Chúc các bạn ngon miệng