Canh đậu phụ nấm

𝕹𝖌𝖚𝖞𝖊̂𝖓 𝖑𝖎𝖊̣̂𝖚:

  • 50g đậu phụ non
  • ½ củ cà rốt
  • 2 tai nấm hương tươi
  • 300ml nước lọc
  • Một ít muối, nước tương, dầu ăn.

𝕮𝖆́𝖈𝖍 𝖑𝖆̀𝖒:

  • Cà rốt gọt vỏ rồi bào nhỏ.
  • Nấm hương rửa sạch thái lát.
  • Đậu phụ non cắt thành sợi dài
  • Đun nóng một ít dầu ăn trong nồi rồi cho cà rốt vào xào qua.
  • Thêm nấm hương và chút muối vào đảo chung.
  • Đổ 300ml nước lọc vào đun sôi.
  • Khi nước sôi thì thêm muối, nước tương và đậu phụ đun cho sôi trở lại là được.
  • Lấy canh ra bát rồi thêm hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành.

𝕮𝖍𝖚́𝖈 𝖈𝖆́𝖈 𝖇𝖆̣𝖓 𝖓𝖌𝖔𝖓 𝖒𝖎𝖊̣̂𝖓𝖌!