𝕹𝖌𝖚𝖞𝖊̂𝖓 𝖑𝖎𝖊̣̂𝖚:
- 50g đậu phụ non
- ½ củ cà rốt
- 2 tai nấm hương tươi
- 300ml nước lọc
- Một ít muối, nước tương, dầu ăn.
𝕮𝖆́𝖈𝖍 𝖑𝖆̀𝖒:
- Cà rốt gọt vỏ rồi bào nhỏ.
- Nấm hương rửa sạch thái lát.
- Đậu phụ non cắt thành sợi dài
- Đun nóng một ít dầu ăn trong nồi rồi cho cà rốt vào xào qua.
- Thêm nấm hương và chút muối vào đảo chung.
- Đổ 300ml nước lọc vào đun sôi.
- Khi nước sôi thì thêm muối, nước tương và đậu phụ đun cho sôi trở lại là được.
- Lấy canh ra bát rồi thêm hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành.
𝕮𝖍𝖚́𝖈 𝖈𝖆́𝖈 𝖇𝖆̣𝖓 𝖓𝖌𝖔𝖓 𝖒𝖎𝖊̣̂𝖓𝖌!