Nấm linh chi sừng hươu Lý tưởng

Giá đang cập nhật

Danh mục:

Nấm Linh chi sừng hươu là một trong những loại nấm đòi hỏi sự nuôi trồng cầu kỳ và khắt khe nhất. Giống nấm Linh chi sừng hươu được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật. Ở Nhật, loại nấm này được trân trọng gọi với cái tên “Million years mushroom” hay nấm Triệu năm có một, thời xưa thường chỉ dành dâng lên cho các vị Hoàng đế. Hiện nay nấm đã được nuôi trồng phổ biến hơn nhưng vì kỹ thuật cao, nuôi trồng khó nên năng suất thấp và tin vui là nấm Linh chi sừng hươu đã được nuôi trồng thành công tại Trang trại của Nấm Lý Tưởng, có sự tham gia kỹ thuật của các chuyên gia người Nhật.

Nấm Linh chi sừng hươu khác với nấm Linh chi thường về hình thức đó là cây nấm khi phát triển phân làm nhiều nhánh trông như sừng hươu, cũng chính vì đặc điểm này mà chất dinh dưỡng có trong nấm Linh chi sừng hươu cao hơn nhiều trong nấm Linh chi thường. Các phân tích khoa học cho thấy chất β-Glucan (Beta-glucan) có trong nấm Linh chi sừng hươu lớn gấp 03 lần trong nấm Linh chi thường (Beta-glucan là chất đường liên phân tử hỗ trợ điều trị nhiều bệnh bằng liệu pháp miễn dịch sinh học, nhằm tăng cường khả năng miễn dịch chống các bệnh nhiễm trùng và ung thư).

Đối tượng sử dụng: 

Ai nên sử dụng nấm Linh chi sừng hươu: cả người ốm, người đang điều trị bệnh và người mạnh khỏe muốn phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

Cách sử dụng:

  • Thái/cắt Linh chi thành từng lát vừa (nếu khách hàng mua nguyên cây nấm), cho khoảng 10-15 lát vào bình ủ (nước sôi 100oC), hãm khoảng 10-15 phút, uống thay trà hàng ngày.
  • Ngâm rượu: 100g Linh chi sừng hươu ngâm với 10 lít rượu, sau 3 tháng có thể sử dụng (có thể cho thêm các vị thuốc Bắc như táo, kỳ tử… theo sở thích).

nam-linh-chi-sung-huou

Nấm Linh chi sừng hươu Nấm Lý Tưởng được kiểm định các chỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt và định kỳ. Cam kết hiệu quả nâng cao sức khỏe, da sáng lên, huyết áp giảm, cơ thể được thanh lọc nhẹ nhõm, mạnh khỏe, sảng khoái sau thời gian từ 01-02 tháng sử dụng liên tục đúng theo chỉ dẫn.

Chỉ tiêu dinh dưỡng Nấm Linh Chi sừng hươu Lý tưởng Việt Gía trị
Polysaccharicdes 8,90mg/100g
Triterpense 3,69mg/100g
Protein 8,00mg/100g
Carbohydrate 5,60mg/100g

Comment Nấm Lý tưởng .VN