Nấm Bào ngư tươi 225g

23.000

Danh mục:

Theo các nhà khoa học trong nấm Bào ngư trắng nói chung cũng như các loại nấm Sò tươi nói riêng có chất plutorin có công hiệu kháng khuẩn gram dương và kháng cả tế bào ung thư…Các nghiên cứu khác về nấm có tác dụng làm giảm thiểu đối với cholesterol và đường máu

Đối với Đông y, Nấm có vị ngọt, tính ấm, công năng tán hàn và thư cân, có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu, làm giảm cholesterol trong máu, hỗ trợ người bị bệnh gút trong chế độ dinh dưỡng.

Đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng Nấm Sò có khả năng chống bệnh ung thư.

Giá trị dinh dưỡng:

Nấm Bào ngư trắng có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều protein, vi-ta-min và các a-xít a-min có nguồn gốc thực vật, dễ hấp thụ bởi cơ thể con người. Đặc biệt với hàm lượng protein chiếm tới 33 – 43%, nấm Bào ngư trắng hoàn toàn có thể thay thế lượng đạm từ thịt, cá… Do đó, nấm Bào ngư trắng còn được gọi là “thịt chay”, “thịt sạch” khi được sử dụng như nguồn cung cấp protein chủ yếu qua các bữa ăn.

Đối với người suy nhược cơ thể, các món ăn chế biến từ nấm giúp phục hồi sinh lực nhanh chóng.

Hiện nay, công ty TNHH Thực phẩm Lý tưởng VN đang cung cấp mặt hàng nấm Bào ngư trắng, là loại nấm tươi, nấm được nuôi trồng tại Việt Nam.

Bảo quản và chế biến

Nấm Bào ngư trắng trong điều kiện được giữ lạnh ở 2-5oC, có thể giữ tươi từ 5 – 7 ngày.

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 225 g