nấm linh chi tươi việt nam 70gnấm linh chi tươi việt nam 70g

Linh chi tươi Việt Nam 70g

42.000

Hết hàng

Danh mục:

Thông tin sản phẩm:

Nấm Linh Chi là một loại nấm thảo dược mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Từ 2000 năm trước Nấm linh chi đã được sử dụng ở Nhật Bản và Trung Quốc do đó đây được coi là loại nấm đầu tiên được sử dụng như  thuốc chữa bệnh. Từ xa xưa, loại nấm này chỉ được dành riêng cho Hoàng đế và các thành viên của Hoàng gia. Thậm chí có một số tài liệu còn đánh giá nấm Linh chi cao hơn Nhân sâm bởi tác dụng của nó.

Nấm linh chi, tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ Nấm lim (Ganodermataceae). Hiện nay, loại nấm này đã được nuôi trồng tại VN, tác dụng và công hiệu của nó không kém gì LC được trồng ở Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Sản phẩm nấm Linh chi tươi của nấm Lý tưởng Việt giữ được 100% tinh chất quý của Linh chi thường bị mất đi trong quá trình phơi sấy thành nấm Linh chi khô. Linh chi tươi có vị đắng ngọt khác với vị đắng khét của gỗ ở Linh chi khô.

Công dụng:

Từ xa xưa nấm Linh chi được xem như tiên đan, thần dược. Linh chi có tác dụng điều hòa mọi chức năng của cơ thể. Linh chi có khả năng phòng chống, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như bệnh gan, gout, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, thanh lọc cơ thể toàn diện, tăng cường miễn dịch và chống lão hóa. Đặc biệt nấm Linh chi có tác dụng phòng chống ung thư. Chất Germanium trong nấm Linh chi có tác dụng ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Linh chi được coi là một vị thuốc tự nhiên, phòng trị nhiều bệnh mà không có tác dụng phụ. Cùng với Mộc nhĩ, nấm Hương, nấm Sò, nấm Bào Ngư…nấm Linh chi là một trong các loại nấm khách hàng nên sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày để có một sức khỏe thật tốt.

Bảo quản và chế biến:

Linh chi tươi cần được bảo quản lạnh, để trong ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản được đến 14 ngày, để trong ngăn đá có thể bảo quản Linh chi tươi được 1 năm. Linh chi sử dụng tốt nhất khi còn tươi.

Linh chi có nhiều cách sử dụng khác nhau, có thể sắc làm nước uống hàng ngày, Linh chi tươi hầm canh gà, chim bồ câu, sườn, thịt bò dùng cho người mới ốm dậy hoặc cần bồi dưỡng sức khỏe hay dùng làm mặt nạ chăm sóc da, tóc…tùy mỗi người mà sẽ có các cách dùng khác nhau.

Đối với cách dùng Linh chi để hãm nước uống hàng ngày thì sử dụng bằng cách: thái Linh chi tươi thành từng lát mỏng, cho khoảng 5-7 lát vào ấm tích/bình nước sôi 100oC, hãm khoảng 10-15 phút, uống thay trà hàng ngày.

Ngâm rượu: 300g Linh chi tươi ngâmvới 03 lít rượu, sau 3 tháng có thể sử dụng (có thể cho thêm các vị thuốc Bắc như táo, kỳ tử… theo sở thích).

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 70 g