Nấm mỡ Đà Lạt 170g

43.000

Mã: 8938508492350 Danh mục:
  • Nấm mỡ là loại nấm ngon ngọt, giàu Protein, béo giòn nên được nhiều người dùng ưa thích, là loại nấm ăn lẩu thông dụng.
  • Với hàm lượng dinh dưỡng cao, nấm mỡ Đà Lạt có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, tốt cho người bị viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính hay bị suy giảm bạch cầu.
  • Dùng nấm mỡ Đà Lạt tốt cho phụ nữ đang mang thai hoặc sau sinh thiếu sữa và trẻ nhỏ.
  • Có thể dễ dàng kết hợp với các món chay hay mặn đều được.

 

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 170 g
Công dụng:

Nấm Mỡ là loại Nấm có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng làm giảm đường và cholesterol máu, rất thích hợp cho những người chán ăn mệt mỏi do tỳ vị hư yếu, sản phụ thiếu sữa, viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, hội chứng suy giảm bạch cầu…
– Theo dược lý học hiện đại, Nấm Mỡ có tác dụng ức chế tụ cầu vàng, trực khuẩn thương hàn và trực khuẩn coli. Các nhà khoa học Nhật Bản đã chiết xuất từ Nấm Mỡ ra một chất, được gọi là PS – K, có công dụng kháng ung thư, nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể, khảo nghiệm trên lâm sàng đối với ung thư vú và ung thư da thấy có hiệu quả khá tốt.
– Nấm Mỡ là một trong những thực phẩm lý tưởng dành cho những người bị bệnh tim mạch, đái đường, ung thư và bệnh lý tuyến tụy.

Sơ chế:

Loại bỏ chất bẩn ở chân nấm (nếu còn) và dùng dao/kéo cắt nhẹ lên 1 chút để bỏ phần hơi đen dưới cùng trước đi.
Chỉ rửa sơ bằng cách bỏ vào thau nước, đảo nhẹ tay, chà cực nhẹ mũ nấm rồi để ráo.
Dùng dao cắt nấm thành từng lát mỏng/dày hoặc cắt chân, giữ nguyên mũ nấm chẻ sao tùy theo phong cách mỗi món ăn bạn chế biến.

Chế biến:

Nấm Mỡ có rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thường được chế biến nhiều bằng các cách đơn giản như nấu lẩu, xào, nấu canh,… cực kỳ thơm ngon, món chay hay mặn đều dễ dàng chế biến được.

Phải kể đến một số món ăn cực ngon được chế biến từ loại nấm này như:

Nấm Mỡ nướng phomai
Nấm Mỡ xào lòng
Nấm Mỡ xào chay
Thịt chưng Nấm Mỡ
… và nhiều món ngon khác.