Nấm mỡ Đà Lạt

43.000

Mã: 8938508492350 Danh mục:

Nấm mỡ Đà Lạt được nuôi trồng tự nhiên và chăm sóc tỉ mỉ. Sản phẩm không sử dụng các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Theo đó, những nguyên liệu ban đầu như mùn cưa, cám gạo, trấu…sẽ được xử lý và phối trộn theo tỷ lệ thích hợp tùy mục đích và loại nấm nuôi cấy. Nguyên liệu sau xử lý được đóng vào các chai đặc chủng phục vụ việc nuôi cấy nấm và đưa đi tiệt trùng bằng công nghệ sấy hơi trước khi cấy giống. Ngay sau đó, các chai này được đưa vào phòng tối với sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm và đảm bảo không có ánh sáng để tạo điều kiện tối ưu cho hệ sợi nấm phát triển. Sau khi đảm bảo hệ sợi nấm đạt yêu cầu, các chai này sẽ được chuyển tiếp sang phòng sáng cũng được kiểm soát tối đa về nhiệt độ, độ ẩm và đặc biệt là cường độ ánh sáng để nấm hình thành thể quả rồi phát triển sinh khối cho đến khi đạt được chỉ tiêu yêu cầu cho thu hoạch.

Nấm mỡ là thực phẩm rất bổ dưỡng, ước tính trong 100g nấm mỡ tươi có chứa 2,9g protid (100g khô chứa 36 – 38g protid); 0,2g lipid; 2,4g glucid; 0,6g chất xơ; 0,6g chất tro; 8mg Ca; 66mg P; 1,3mg Fe; 0,11mg vitamin B1; 0,16mg vitamin B2; 4mg vitamin C.

Ngoài ra, nấm mỡ còn chứa nhiều loại axit amin quý, các nguyên tố vi lượng khác như natri, kali, đồng… và còn có biotin, tyrosinase, agglutinin thực vật. Trong thành phần lipid của nấm mỡ, tỷ lệ linoleic axit là tương đối cao.

Hiện tại, Nấm Lý tưởng đang cung cấp ra thị trường nấm mỡ Đà Lạt đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Giá bán: 43k/ khay 170g

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 170 g