Nấm Đùi gà 250g

38.000

Mã: 8938508492176 Danh mục: Từ khóa:
  • Nấm Đùi gà còn có tên là nấm Sò vua, tên tiếng Anh là King oyster mushroom, được mệnh danh là nữ hoàng của các loại nấm.
  • Nấm đùi gà có mũ nấm lúc còn non có màu xám đen và chuyển dần sang xám nâu khi trưởng thành. Thân nấm dài, màu trắng, to giống như đùi gà nên còn có tên gọi là nấm Đùi gà.
  • Nấm Đùi gà là nấm sạch có chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon. Nấm có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng protein gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác…
  • Nấm Đùi gà là ưa lạnh, được trồng nhiều ở Đài Loan, Hàn Quốc… Hiện nay nấm Đùi gà đã được nghiên cứu và nuôi trồng thành công tại ở Việt Nam, mặc dù diện tích trồng còn khá khiêm tốn.

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 250 g
Kích thước 16 × 16 × 7 cm
Dinh dưỡng:

Protein và các nguyên tố vi lượng Canxi, Sắt, Kali, Phosphor…
Nhiều vitamin nhóm B (như B1, B6, B12,…), C, D,…
Là thực phẩm có nhiều chất xơ và các axit amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Sơ chế:

Chỉ rửa sơ Nấm Đùi Gà bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ qua 1 2 phút để trôi bụi, sau đó để ráo nước.
Cắt nấm theo chiều dọc ra thành từng lát mỏng hoặc từng sợi để dễ chế biến và ăn được ngon hơn.

Công dụng:

Nấm Đùi gà có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm Đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

Nấm Đùi gà có vị ngọt, giòn, mùi thơm, hàm lượng protein cao gấp 4-6 lần so với các loại rau củ thông thường. Ăn nấm Đùi gà thường xuyên giúp xương chắc khỏe, giúp cơ thể tạo ra chất kháng thể, điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, bảo vệ tế bào gan, chống nhiễm độc, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, bổ não, tăng cường trí nhớ, tạo ra vitamin D nuôi dưỡng làn da, chữa lành tế bào cơ và hình thành tế bào mới, điều hòa sự ngon miệng và giấc ngủ.