Nấm kim châm vàng Việt Nam 200g

22.000

Hết hàng

Mã: 8938508492787 Danh mục: Từ khóa:

Nấm kim châm xuất hiện trên thị trường hiện nay đa phần là tự trồng, phần lớn loại bán trên thị trường có màu trắng, thân dài và mỏng, ăn có vị ngọt mềm.

Nấm kim châm vàng ít phổ biến hơn, thân nấm dài mảnh, tán nấm tròn nhỏ màu vàng. Nấm kim châm vàng có mùi thơm hơn nấm kim trắng. Khi tươi có màu nâu ở chân và màu vàng ở mũ nấm. Nấm kim châm vàng được trồng trong phòng lạnh nhiệt độ 5°C-10°C. Khi chế biến nấm ở nhiệt độ cao sẽ chuyển từ màu vàng sang màu nâu đậm.

Nấm kim châm vàng là loại nấm được biết đến với các công dụng như điều hòa huyết áp, thanh nhiệt giải độc, tăng cường sinh lực cho nam giới, bồi bổ sức khỏe… Ngoài ra, nấm kim châm rất hữu ích cho người già, người bị huyết áp cao. Loại nấm này chứa một chất có tác dụng chống ung thư rất hiệu quả…

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 200 g
Công dụng:

Nấm kim châm vàng là thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nấm chứa hàm lượng protein lớn, chỉ đứng sau thịt cá và cao hơn các loại rau củ, ngũ cốc khác như khoai tây, bắp cải, lúa mì,…
Nấm kim châm vàng còn chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe như vitamin B, C, D, PP,… cùng các acid amin và khoáng chất thiết yếu.
Nấm kim châm vàng có chứa chất lovastatin có khả năng kháng lại các tế bào độc hại, đặc biệt kháng lại các tế bào gây ung thư.
Nấm kim châm vàng có khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào gây ung thư, phòng và chống một số loại ung thư. Hợp chất kali với kẽm trong nấm kim châm vàng giúp hạ đường huyết, hạn chế tình trạng đường huyết tăng, giảm cholesterol trong máu. Vì thế nấm kim châm vàng là thực phẩm tốt cho người bị đường huyết cao, tiểu đường, đặc biệt hiệu quả với người già.
Nấm kim châm vàng có hàm lượng chất đạm và chất xơ lớn nên đây còn là thực phẩm tốt giúp cho quá trình giảm cân. Nấm giúp cho người ăn kiêng nhanh no, hạn chế tình trạng thèm ăn mà vẫn giúp quá trình hấp thụ, trao đổi chất diễn ra tốt.

Sơ chế:

Đơn giản là bỏ nấm ra ngoài túi và dùng dao cắt phần chân đi, rửa qua nước một hai lần rồi tách nhẹ nhàng các sợi nấm ra
Dùng dao cắt ngang gốc và cả bao bì rồi trút ngược túi nấm lên để cho nước vào, sau đó lắc nhẹ rồi đổ nước đi. Khi muốn sử dụng chỉ cần lấy túi ra và tác các sợi nấm là xong, cách này giúp quá trình sơ chế sạch sẽ hơn.