Nấm Đông trùng hạ thảo khô 10g

85.000

Mã: 8938508492688 Danh mục: Từ khóa:

Trên thị trường hiện nay, Đông trùng hạ thảo loại NUÔI TRỒNG trong nước được bày bán dưới nhiều hình thức khác nhau, nhưng hầu hết đang được bán như là 1 loại Thực phẩm chức năng.

Nhằm phổ biến sản phẩm này đến đông đảo người tiêu dùng, để nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng được thường xuyên loại Nấm giàu dinh dưỡng này nhưng với giá thành dễ chấp nhận được, Nấm Lý tưởng tiên phong thị trường cung cấp nấm Đông trùng hạ thảo khô dạng sinh khối (chỉ phần quả thể hay sợi nấm phía trên, không có phần đế) giá chỉ bằng khoảng 60% giá thị trường.

Đông trùng hạ thảo sinh khối phát triển nhờ hấp thụ chất dinh dưỡng từ phần đế được nuôi bằng các nguyên liệu như gạo lứt, bột nhộng tằm…Chất lượng của ĐTHT nuôi trồng được quyết định bởi 2 thành phần dinh dưỡng là hoạt chất Adenosin và Cordycepin, khi kiểm nghiệm sản phẩm trong phòng thí nghiệm, 2 thành phần này càng cao thì sản phẩm ĐTHT đó càng giá trị.

 

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 10 g
Công dụng:

Tăng hệ miễn dịch, ngăn chặn virus, vi khuẩn.
Giãn nở cơ tim và mạch máu não, làm giảm mỡ máu, giảm cholesterol,… vì vậy nó giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch nhất là bệnh đột quỵ.
Đối với phụ nữ thì nó giúp điều hòa nội tiết, cải thiện chứng lạnh tử cung (đây là bệnh dễ dẫn đến xảy thai, hiếm muộn).
Giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Vì vậy đông trùng hạ thảo rất tốt trong quá trình điều trị ung thư.
Đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều dưỡng chất quý như các chất giúp tăng cường sức khỏe, trẻ đẹp hơn,… và hơn hết là nó còn giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Cách sử dụng:

Ăn sống: Các loại đông trùng hạ thảo các bạn đều có thể trực tiếp ăn sống nó, tuy nhiên dạng sợi hoặc khi sấy khô sẽ rất cứng và dai. Đông trùng hạ thảo sống sẽ có mùi tanh và nồng, không ngon lắm nên nhiều người không thích cách sử dụng này.

Pha nước, pha trà: Các bạn cho khoảng 5-10 sợi vào khoảng 30-50ml nước sôi, ngâm 10-15 phút là có thể sử dụng được rồi. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đông trùng dạng túi lọc hoặc dạng bột, các bạn có thể trực tiếp mua nó để tiện cho việc pha trà hơn.

Nấu món ăn: Một cách đơn giản nhất khi sử dụng là người ta thường cho 1 ít bột hoặc 10-20 sợi vào hấp cùng cơm để sử dụng. Ngoài ra các bạn còn có thể dùng nguyên con với các món ninh nhừ như canh, hầm,… Lưu ý khi sử dụng để nấu các món canh hầm thì nước canh rất bổ, các bạn nên húp hết để tận dụng hết dưỡng chất của trùng thảo.

Ngâm rượu: từ xa xưa, đông trùng hạ thảo ngâm rượu để uống là cách sử dụng rất là phổ biến. Ngâm ít nhất 1 tháng là sử dụng được. Mỗi ngày nên uống khoảng 10ml (khoảng 1 chén rượu) trước khi đi ngủ.