Khay nấm Linh chi (nguyên chiếc 500g)

500.000

Danh mục:

Thông tin sản phẩm:

Khay Nấm Linh chi quà tặng Nấm Lý tưởng – một sản phẩm quà tặng rất thiết thực và ý nghĩa. Thể hiện sự tâm lý, tế nhị của người tặng quà vì từ lâu nấm Linh chi đã được biết đến như một dược phẩm vàng cho sức khỏe, chống lão hóa, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da, giữ dáng, phòng chống ung thư và nhiều loại bệnh khác. Nấm Linh chi Lý tưởng là nấm Linh Chi Việt Nam biết rõ nguồn gốc, đã được Viện Khoa học Sự sống kiểm nghiệm chất lượng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, từng cây nấm được chọn lựa, thu hái cẩn thận, giữ nguyên được lớp bào tử quý mà 1 tấn nấm Linh chi mới thu được 1kg bào tử, trong khi nấm Linh chi nhập khẩu, bào tử thường đã bị khai thác hết rồi.

Công dụng của nấm Linh chi:

Từ xa xưa nấm Linh chi được xem như tiên đan, thần dược. Linh chi có tác dụng điều hòa mọi chức năng của cơ thể. Linh chi có khả năng phòng chống, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như bệnh gan, gout, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, thanh lọc cơ thể toàn diện, tăng cường miễn dịch và chống lão hóa. Đặc biệt nấm Linh chi có tác dụng phòng chống ung thư. Chất Germanium trong nấm Linh chi có tác dụng ngăn chặn và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Linh chi được coi là một vị thuốc tự nhiên, phòng trị nhiều bệnh mà không có tác dụng phụ. Cùng với Mộc nhĩ, nấm Hương, nấm Sò, nấm Bào Ngư…nấm Linh chi là một trong các loại nấm khách hàng nên sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày để có một sức khỏe thật tốt.

Sản phẩm được đóng gói trong bao bì đẹp, tiện lợi sử dụng, có bày bán tại showroom trực tiếp của Công ty TNHH Thực Phẩm Lý Tưởng Việt Nam tại 59 Hàng Chuối, Hà Nội và các siêu thị trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc.

Comment Nấm Lý tưởng .VN

Trọng lượng 500 g
Filter 1

Sản phẩm mới