Nguyên liệu:
Cách làm:
- Tôm cắt hạt lựu, ướp 1/3 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe hành tím băm, 1/4 thìa cafe tiêu, 1/4 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe bột ngọt.
- Cà rốt bào sợi nhuyễn, cắt nhỏ.
- Hành lá cắt nhuyễn. Củ hành tím băm nhỏ.
- Nấm mỡ rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút, cắt lát mỏng.
- Trứng gà đánh tan, lược sơ, nêm 1 thìa nước dùng gà, 1 thìa cafe nước tương, 1/3 thìa cafe bột ngọt.
- Phi thơm hành tím, xào tôm, cà rốt và nấm, thêm hành lá và 1/2 thìa cafe dầu mè trộn đều.
- Đặt xửng hấp lên bếp, cho trứng và hỗn hợp xào vào chén hấp chín.
Chúc các bạn ngon miệng!