Trứng hấp tôm nấm

Nguyên liệu:

Cách làm:

  1. Tôm cắt hạt lựu, ướp 1/3 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe hành tím băm, 1/4 thìa cafe tiêu, 1/4 thìa cafe đường, 1/3 thìa cafe bột ngọt.
  2. Cà rốt bào sợi nhuyễn, cắt nhỏ.
  3. Hành lá cắt nhuyễn. Củ hành tím băm nhỏ.
  4. Nấm mỡ rửa sạch, ngâm nước muối loãng 10 phút, cắt lát mỏng.
  5. Trứng gà đánh tan, lược sơ, nêm 1 thìa nước dùng gà, 1 thìa cafe nước tương, 1/3 thìa cafe bột ngọt.
  6. Phi thơm hành tím, xào tôm, cà rốt và nấm, thêm hành lá và 1/2 thìa cafe dầu mè trộn đều.
  7. Đặt xửng hấp lên bếp, cho trứng và hỗn hợp xào vào chén hấp chín.

Chúc các bạn ngon miệng

Comment Nấm Lý tưởng .VN