Trứng cút nấm đông cô

Nguyên liệu: 

  • 60g nấm đông cô
  • 6 quả trứng cút.
  • Dầu ăn.
  • Hành lá.
  • 1 thìa xì dầu.
  • Muối, hạt tiêu, bột thì là.

Cách làm:

  • Nấm rửa sạch, ngâm nở, cắt bỏ phần gốc cứng.
  • Đặt nấm vào đĩa, đập 1 quả trứng cút vào mỗi chiếc nấm.
  • Rắc muối và bột thì là lên trên, nếu thích cay có thể rắc thêm hạt tiêu.
  • Làm nóng lò lên 200 độ và nướng nấm trong 15 phút.
  • Nấm chín thì rắc một chút hành lá lên trên, có thể rưới xì dầu nếu thích.

Chúc các bạn ngon miệng!