Thịt nướng cuộn nấm kim châm

𝓣𝓱𝓲̣𝓽 𝓷𝓾̛𝓸̛́𝓷𝓰 𝓬𝓾𝓸̣̂𝓷 𝓷𝓪̂́𝓶 𝓴𝓲𝓶 𝓬𝓱𝓪̂𝓶 𝓷𝓰𝓸𝓷 𝓴𝓱𝓸́ 𝓬𝓾̛𝓸̛̃𝓷𝓰

Nguyên liệu:
250g thịt ba chỉ
200g nấm kim châm vàng
30g gia vị ướp thịt
1 thìa xì dầu
1 thìa dầu hào
1 thìa dầu ăn

Cách làm:
– Thịt ba chỉ rửa sạch, để vào tủ lạnh 30p cho dễ thái mỏng.
– Thái thịt ba chỉ thành những lát dài mỏng vừa phải.
– Nấm kim châm vàng rửa sạch, cắt đôi
– Ướp thịt với gia vị nướng khoảng 30p
– Đặt nấm kim châm vàng vào giữa miếng thịt, cuộn lại.
– Hòa xì dầu, dầu hào, dầu ăn vào 1 chiếc bát.
– Đặt chảo nướng lên bếp, thoa 1 lớp dầu ăn, đổ thịt và hỗn hơp xì dầu, dầu hào, dầu ăn vào cùng.
– Nướng đều hai mặt chín vàng là có thể thưởng thức

𝐶ℎ𝑢́𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛𝑔𝑜𝑛 𝑚𝑖𝑒̣̂𝑛𝑔