Thịt hấp nấm hương

Nguyên liệu:

  • 180g thịt lợn
  • 50g nấm hương khô
  • 3 lát gừng
  • Gia vị: Muối, đường, dầu ăn, nước tương

Cách làm:

  • Nấm hương rửa sạch ngâm nước cho nở mềm. Thịt rửa sạch thái lát.
  • Thêm gừng vào thịt rồi băm nhỏ. Thêm nấm hương, đường, muối vào thịt rồi băm chung.
  • Thịt sau khi băm dàn đều vào đĩa sâu lòng, thêm chút dầu ăn và nước tương vào đĩa thịt. Đặt đĩa thịt vào lò hấp và hấp trong khoảng 15 phút là thịt chín. Nếu không có lò hấp thì hấp cách thủy cho thịt chín là được.

Chúc các bạn ngon miệng