Thịt chân giò hầm nấm

Nguyên liệu:

  • Thịt chân giò hoặc phần thịt bắp
  • Hạt sen khô
  • Cà rốt, nấm hương
  • Hành, mùi tàu

Cách làm:

  • Ướp thịt với gia vị bột canh,  hạt nêm trong khoảng 2 giờ, rồi cho hạt sen cùng thịt vào nồi áp suất, đổ nước sấp mặt thịt và ninh khoảng 20 phút thì tắt bếp.
  • Nấm hương ngâm nở, cà rốt cắt miếng vừa ăn dày khoảng 1cm, nấm mỡ bổ đôi.
  • Khi thịt gần nhừ thì cho cà rốt, nấm hương, vào ninh cùng cho chín mềm.

Chúc các bạn ngon miệng!