Thịt băm hấp nấm hương

Nguyên liệu:

  • 180g thịt lợn băm nhỏ
  • 50g nấm hương khô
  • Hành lá xắt nhỏ
  • 15ml nước tương; 15g bột bắp; 5ml dầu; 1.5g tiêu trắng; 1.5g muối; 1.5g đường; 80ml nước

Cách làm:

  • Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi rửa bỏ bụi bẩn, xắt nhỏ. Sau đó, cho nấm vào trộn cùng với thịt.
  • Thêm các nguyên liệu là gia vị vào rồi trộn đều.
  • Cho hỗn hợp thịt vào bát tô rồi đặt vào khay của nồi nước đang đun sôi, hấp trong 9 phút.
  • Rắc hành lá xắt nhỏ lên rồi cho thịt băm hấp nấm hương ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng nhé!

Chúc các bạn ngon miệng!

Comment Nấm Lý tưởng .VN