Tai heo cuốn mộc nhĩ

Nguyên liệu:

  • 1 cái tai heo
  • 5kg mộc nhĩ tươi
  • Nước mắm, tiêu, gia vị các loại,..
  • Gừng, sả vừa đủ.

Cách chế biến:

  • Tai heo rửa sạch, để ráo;
  • mộc nhĩ rửa sạch, để nguyên tai.
  • Cho mộc nhĩ vào giữa tai heo cuốn tròn chặt tay sau đó buộc chặt lại.
  • Cho vào nồi nước để luộc, nước các bạn nhớ cho thêm 1 ít muối, bột ngọt, gừng, sả đập dập, nước mắm, tiêu.
  • Khi luộc chín, các bạn vớt ra để nguội, sau đó cho vào tủ lạnh tầm 2h đồng hồ thì vớt ra thái mỏng.
  • Trình bày ra đĩa sao cho đẹp, đặc biệt món này ăn mới dút tép thì rất tuyệt nhé các bạn.

Chúc các bạn ngon miệng!

Comment Nấm Lý tưởng .VN