Ngó sen, nấm yến xào tỏi

Nguyên Liệu

  • 400 gr ngó sen
  • 200 gr nấm yến
  • 3 tép tỏi nguyên vỏ
  • 1 muỗng canh Dầu phộng
  • 1 muỗng cafe muối
  • 2 muỗng canh nước tương
  • tiêu, mè
Cách làm
  • Ngó sen cắt khúc, ngâm nước 1 giờ, rửa sạch, để ráo.
  • Nấm yến cắt gốc, chần qua nước sôi để rửa nấm, vớt để ráo.
  • Đun nóng chảo với dầu phộng, cho tỏi nguyên vỏ đập dập vào xào thơm. Khi tỏi thơm thì cho ngó sen vào xào đều tay với 1 muỗng cafe muối và 50ml nước ấm để sen thấm đều gia vị vào bên trong.
  • Khi sen đổi màu đục hơn thì cho nấm yến vào xào cùng, thêm 2 muỗng canh nước tương. Xào khoảng 2 phút nữa thì tắt bếp, cho hành lá, tiêu, mè vào trộn đều.

Chúc các bạn ngon miệng!