Nấm tẩm bột chiên giòn

Nấm tẩm bột chiên giòn

Nguyên liệu:

  • 300g nấm các loại ( Nấm đùi gà, nấm tú, nấm hải sản, nấm thủy tiên…tùy thích ) 
  • Bột chiên giòn 
  • Gia vị, tiêu, tương ớt, sốt mayonaise
  • Dầu ăn

Cách làm:

  1. Nấm rửa sạch, thái lát mỏng, bỏ trong tô lớn, nêm chút hạt nêm, tiêu, hành khô
  2. Hòa bột chiên giòn ra tô, nhúng nấm qua bột rồi chiên trong dầu ăn, khi nấm vang đều là có thể vớt ra giấy thấm dầu, bầy lên đĩa, rác chút tiêu lên trên 
  3. Dùng nóng với tương ớt, tương cà hoặc mayonaise.
    Chúc các bạn ngon miệng!