Nấm sò trộn chay

Nguyên liệu:

  • Nấm sò: 1 túi
  • 1 củ cà rốt
  • 1 củ hành tây
  • rau răm, chanh, ớt trái, bột nêm chay, muối tiêu
  • Lạc rang

Cách làm:

  • Nấm sò ngắt bỏ phần gốc, rửa sạch và hấp trong lò vi sóng khoảng 3 phút, lấy ra để nguội và phải thật ráo rồi cho bột canh và muối tiêu vào trộn đều.
  • Cà rốt bào sợi, hành tây cắt nhỏ rồi trộn đều với ít chanh và đường để giảm bớt độ hăng của hành tây.
  • Trước khi ăn 5 phút cho hỗn hợp nấm sò và hành tây cà rốt đảo đều, cho rau răm, đậu phộng và cắt ít lát ớt trái cho đẹp mắt là có thể thưởng thức được rồi.

Chúc các bạn ngon miệng!