Nguyên liệu:
– 3 quả trứng
– 3 tai nấm đông cô (cắt lát)
– 40g nấm kim châm nâu
– 5 trái đậu bắp
– 1/8 củ hành tây thái sợi
– 15g tỏi băm nhuyễn
– 1 chút muối
Cách làm:
- Đầu tiên, ta rửa sạch đậu bắp với muối, cắt bỏ đầu và cắt thành từng khoanh nhỏ, đặt sang 1 bên.
- Đập trứng vào bát rồi đánh đều.
- Tiếp theo, bạn cho chút dầu vào chảo rồi cho tỏi, hành tây vào xào thơm ở lửa vừa rồi cho đậu bắp vào đảo đều.
- Bạn cho nấm đông cô và nấm kim châm nâu đã được làm sạch vào, trộn đều.
- Nêm thêm 1 chút muối rồi từ từ đổ trứng đánh tan vào, khuấy nhẹ tay cho trứng vừa chín tới là tắt bếp.
- Bạn có thể linh động thay đậu bắp thành loại rau xanh mình thích cũng rất ngon đó.
Chúc các bạn ngon miệng!