Nấm ngọc châm nâu xào trứng

 

Nguyên liệu:

– 3 quả trứng

– 3 tai nấm đông cô (cắt lát)

– 40g nấm kim châm nâu

– 5 trái đậu bắp

– 1/8 củ hành tây thái sợi

– 15g tỏi băm nhuyễn

– 1 chút muối 

Cách làm:

  • Đầu tiên, ta rửa sạch đậu bắp với muối, cắt bỏ đầu và cắt thành từng khoanh nhỏ, đặt sang 1 bên.
  • Đập trứng vào bát rồi đánh đều.
  • Tiếp theo, bạn cho chút dầu vào chảo rồi cho tỏi, hành tây vào xào thơm ở lửa vừa rồi cho đậu bắp vào đảo đều.
  • Bạn cho nấm đông cô và nấm kim châm nâu đã được làm sạch vào, trộn đều.
  • Nêm thêm 1 chút muối rồi từ từ đổ trứng đánh tan vào, khuấy nhẹ tay cho trứng vừa chín tới là tắt bếp.
  • Bạn có thể linh động thay đậu bắp thành loại rau xanh mình thích cũng rất ngon đó.

Chúc các bạn ngon miệng!