Nấm mỡ xào dạ dày

Nguyên liệu:

  • Nấm mỡ
  • Dạ dày lợn, lòng non
  • Cà rốt, cần tây, tỏi tây

Cách làm:

  • Nấm mỡ bổ đôi, chần qua nước sôi rồi vớt ra ngâm ngay vào bát nước lạnh.
  • Để lòng non và dạ dày khi ăn được trắng và giòn, khi luộc các bạn áp dụng nguyên tắc 3 sôi 3 lạnh, tức là thả lòng vào nước sôi – vớt ra ngâm nước lạnh rồi lại thả vào nồi nước sôi, cứ thế đủ 3 lần là được.
  • Thái dạ dày và lòng thành những miếng vừa ăn rồi xào qua cho ngấm gia vị, trút riêng ra bát.
  • Xào nấm với cà rốt
  • Trút lòng và dạ dày vào đảo đều cùng cần và tỏi, sau đó cho món ăn ra đĩa rồi cùng mọi người thưởng thức thôi ạ

Chúc các bạn ngon miệng!