Nấm kim châm xào trứng

 

Nguyên liệu:

  • 150g nấm kim châm = 1 túi nấm kim châm Kinoko
  • 4 quả trứng
  • 1 quả ớt chuông xanh
  • 1 cây hành lá
  • 2 tép tỏi băm nhỏ
  • Một ít muối

Cách làm:

  • Nấm kim châm rửa sạch, chần qua nước sôi khoảng 30 giây rồi vớt ra rửa bằng nước lạnh.
  • Đập trứng vào bát, thêm hành lá thái nhỏ vào trộn đều.
  • Ớt chuông xanh thái sợi.
  • Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ trứng vào, đảo tơi trứng sau đó cho ra bát.
  • Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm vào xào thơm, đổ ớt chuông xanh vào xào qua.
  • Thêm nấm vào đảo qua sau đó đổ trứng vào đảo chung, nêm thêm chút muối cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Chúc các bạn ngon miệng!