Nguyên liệu:
- 150g nấm kim châm = 1 túi nấm kim châm Kinoko
- 4 quả trứng
- 1 quả ớt chuông xanh
- 1 cây hành lá
- 2 tép tỏi băm nhỏ
- Một ít muối
Cách làm:
- Nấm kim châm rửa sạch, chần qua nước sôi khoảng 30 giây rồi vớt ra rửa bằng nước lạnh.
- Đập trứng vào bát, thêm hành lá thái nhỏ vào trộn đều.
- Ớt chuông xanh thái sợi.
- Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ trứng vào, đảo tơi trứng sau đó cho ra bát.
- Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm vào xào thơm, đổ ớt chuông xanh vào xào qua.
- Thêm nấm vào đảo qua sau đó đổ trứng vào đảo chung, nêm thêm chút muối cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Chúc các bạn ngon miệng!