Nấm Kim châm xào rau cải

Bình thường chúng ta hay xào rau cải với thịt hoặc rau cải không, nhưng các chị hãy thử làm mới món ăn bằng cách xào rau cải với nấm Kim châm xem sao ạ. Cả kim châm và rau cải đều giòn, hứa hẹn sẽ là một món ăn thú vị và lạ cho gia đình đấy ạ.

nam-kim-xao-cai

Nguyên liệu:

– Nấm Kim châm 200g

– Rau cải xanh

– Gia vị hạt nêm, mắm, muối…

Chế biến:

Nấm Kim châm tách nhỏ, rửa qua để ráo, rau cải nhặt sạch, cắt đôi, rửa sạch, để ráo.

Phi thơm hành với dầu ăn, cho nấm Kim châm vào xào với lửa to để nấm ra bớt nước. Xào khoảng 2 phút thì cho rau cải vào xào cùng, tới khi cải mềm thì nêm hạt nêm, gia vị mắm muối cho vừa miệng rồi bày ra đĩa, ăn như một món rau thông thường.

Các chị có thể thay nấm Kim châm bằng nấm Bào ngư, Hào hương, Nâu tây, chân Dài hay bất cứ loại nấm nào các chị thích đều được nhé.